About us

Nhiệm vụ

Với phương châm, “Sự thành công và phát triển của khách hàng là động lực phấn đấu và hạnh phúc của chúng tôi”, tập thể Công ty Tokyo Founders không ngừng nỗ lực và quyết tâm trở thành nền tảng vững chãi giúp các doanh nghiệp nước ngoài thành lập và tư vấn các thủ tục pháp lý trong việc vận hành công ty tại Nhật Bản.

Tầm nhìn

Là cầu nối giữa Nhật Bản và các doanh nghiệp trên toàn thế giới và được công nhận là công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thành lập và vận hành Công ty dành cho các doanh nghiệp nước ngoài khi tới Nhật Bản.

Giá trị cốt lõi

Tokyo Founders hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi để tự tin hoàn thành nhiệm vụ và hướng đến tầm nhìn tương lai trong thời gian sớm nhất có thể. Các giá trị cốt lõi đó là:
– Chữ tín: Học tập theo văn hóa quý báu của người Nhật về chữ tín và lòng tin trong kinh doanh, chúng tôi luôn hướng tới sự coi trọng, tạo dựng tin tưởng của khách hàng với phong thái làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và cam kết thực hiện đúng những gì đã hứa.
– Tính năng động của công ty Quốc tế: Bắt kịp với nhịp điệu phát triển kinh tế quốc tế và tính năng động trong cách làm việc, Tokyo Founders luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với phong thái phục vụ đáng hài lòng nhất.

 

Thông tin liên lạc

  •  070-3141-0198
  •  3 Chome-24-17 Hirose Building, 3F, Nishiazabu, Minato, Tokyo 106-0031
  •  info@tokyofounders.com