Event

Event 3/11/2018 Các bước căn bản để thành lập doanh nghiệp tại Nhật, trò chuyện cùng Neil Nguyễn và Đỗ Bá Đức

TRÒ CHUYỆN CÙNG NEIL NGUYỄN VÀ ĐỖ BÁ ĐỨC VỀ NHỮNG KINH NGHIỆM QUÝ GIÁ KHI BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP TẠI NHẬT

Bạn đang định khởi nghiệp tại Nhật mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
Bạn đang khởi nghiệp nhưng muốn học hỏi thành công của các startups đang thành công tại Nhật?
Bạn muốn tham gia một cộng đồng tại Nhật cùng các nhà khởi nghiệp trẻ tuổi để chia sẻ, học hỏi và mở rộng quan hệ của mình?
Đến với Event tháng 11 của Tokyo Founders, các bạn sẽ có một trò chuyện thân mật cùng Neil Nguyễn, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm về khởi nghiệp tại Tokyo và Đỗ Bá Đức – người cùng anh sáng lập công ty Tokyo Techies.
*************************
Thông tin chi tiết về Event:
+ Thời gian: Thứ 7, 15:00 ~ 17:00, ngày 3/11/2018
+ Địa điểm: Văn phòng Tokyo Techies – Nishiazabu SD building 3F, Nishiazabu 3-24-16 Minato, Tokyo, Japan 106-0031 (Ga gần nhất: Roppongi)
+ Phí tham gia: Miễn phí (kèm đồ uống và đồ ăn nhẹ)
+ Số lượng: 40 người
+ Link đăng ký: https://goo.gl/8i8L8i
+ Nội dung trò chuyện:
1. Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Nhật
2. Các bước căn bản để thành lập doanh nghiệp và đổi sang visa kinh doanh
3. Kinh nghiệm phân chia cổ phần đầu tư
4. Kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả
5. Một số tài liệu hữu dụng về tài chính – kế toán – pháp luật của một công ty khởi nghiệp
6. Giao lưu cộng đồng khởi nghiệp tại Nhật
**************************
Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn, các bạn tham gia hãy nhanh tay đăng ký tại link https://goo.gl/8i8L8i !!!!
Khi đủ số lượng 40 người, Ban tổ chức sẽ khoá form đăng ký. Những bạn đăng ký muộn xin hãy cùng chúng tối tham gia các sự kiện sắp tới khác của Tokyo Founders.

Tokyo Founders là cánh cổng để các start-up và nhà khởi nghiệp trẻ tuổi đến với nhau, cùng nhau tạo một công đồng doanh nghiệp thành công và vững mạnh tại Nhật.

Giới thiệu về Diễn giả :

  • Neil Nguyễn hiện là CEO của Tokyo Academics (www.tokyoacademics.com/) . Anh tốt nghiệp tại trường Đại học California, Berkeley chuyên ngành kỹ sư cơ khí. Giữa năm 2009, Neil cùng bạn bè xây dựng OneVietnam Network, một platform gây quỹ cho các tổ chức phi chính phủ liên quan đến Việt Nam tại Mỹ. Năm 2011, Neil theo học Thạc Sĩ kinh tế tại Đại học Tokyo và thành lập Tokyo Academics, một công ty hoạt động về giáo dục phục vụ cồng đồng quốc tế trong 5 năm qua.
  • Đỗ Bá Đức là người thành lập Tokyo Techies (https://tokyotechies.com/) – công ty cung cấp dịch vụ đào tạo về Data Science, Cyber Security, Robotics và Software Development. Đồng thời, anh là nhà tư vấn kỹ thuật cho Softbank trong các dự án đầu tư công nghệ. Trong quá trình hơn 11 năm làm  việc tại Nhật, Đức từng là kỹ sư cấp cao và quản lý kỹ thuật tại các công ty lớn như LINE (1 năm), Rakuten (5 năm) với nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển và vận hành các ứng dụng web và mobile. Anh là một trong những Scrum Master đóng góp vào việc áp dụng mô hình phát triển Scrum tại Rakuten. Anh là Chủ tịch nhiệm kỳ 9 của VYSA – Hiệp hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật, người đã đóng góp nhiều cho các hoạt động từ thiện và giao lưu văn hoá của người Việt tại Nhật. Anh nhận nhiều giải thưởng và có bằng sáng chế về công nghệ thông tin. Năm 2014, anh là người chiến thắng giải thưởng của Google tại Code for Resilience Hackathon tại Nhật.

Facebook Link: https://www.facebook.com/events/707142722975570/?active_tab=about

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.